Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

Rộn ràng mùa thu hoạch đào ở Hàn Quốc

Vụ thu hoạch đào ở Hàn Quốc thường kéo dài từ tháng 8 tới tháng 9. Tuy nhiên, phần lớn công việc này diễn ra trong tháng 8 khi đào bắt đầu chín rộ.

Rộn ràng mùa thu hoạch đào ở Hàn Quốc.



Những ngày này, từ sáng sớm, bà con nông dân ở tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc đã đổ ra các cánh đồng để thu hoạch đào. Việc thu hoạch chủ yếu diễn ra trước 9h sáng để giữ cho quả đào vẫn còn được tươi ngon. 
Đặc sản Hàn Quốc, Trái cây Hàn Quốc, Trái cây miệt vườn, Trái cây sạch, đặc sản trái cây, 복숭아, Peach, Đào Hàn Quốc, đào màu đỏ, đào màu vàng, đào màu trắng, thu hoạch đào
Đào là loại quả xuất khẩu chủ lực của Hàn Quốc.
Đào Hàn Quốc có 3 loại khác nhau: đào màu đỏ, đào màu vàng và đào màu trắng. Tuy nhiên, loại được người dùng ưa chuộng hơn là loại màu trắng vì nó có vị ngọt hơn.

"Đào là loại quả có tính kiềm cao hàng đầu nên giúp ngăn ngừa axit hóa trong cơ thể. Loại quả này giúp tăng cường miễn dịch trong mùa Hè. Ngoài ra, đào còn giàu các axit hữu cơ, vitamin A và C giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn cũng như ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường huyết", bà Sim Seon-ah, Viện Dinh dưỡng Hàn Quốc, cho biết.
Đặc sản Hàn Quốc, Trái cây Hàn Quốc, Trái cây miệt vườn, Trái cây sạch, đặc sản trái cây, 복숭아, Peach, Đào Hàn Quốc, đào màu đỏ, đào màu vàng, đào màu trắng, thu hoạch đào
Đào Hàn Quốc có 3 loại khác nhau: đào màu đỏ, đào màu vàng và đào màu trắng. 
Đào là loại quả xuất khẩu chủ lực của Hàn Quốc. Mỗi năm, nước này xuất khẩu khoảng 100 tấn đào, trong đó các thị trường chính là Trung Quốc và các nước Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia.

Chia sẻ

Sở hữu:

Cung cấp trái cây đặc sản Miền Tây với chất lượng hàng đầu. Cam kết không sử dụng thuốc thúc chín, chất bảo quản các loại trái cây.

0 nhận xét: